Thi công hàng rào

Thi công hàng rào
Ngày đăng: 10/09/2023 07:21 PM

Các loại hàng rào công trình xây dựng phổ biến hiện nay
Mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, khu đô thị, công trình bất động sản,… khi chuẩn bị xây dựng đều cần được che chắn xung quanh bằng hàng rào nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. Hàng rào công trình xây dựng thường cao từ 2.5 – 3m để đảm bảo an toàn tốt nhất, bao quanh toàn bộ công trường nên chiều dài có thể từ 20 – 50m.

Quảng Cáo Việt là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế, sản xuất bảng hiệu công trình xây dựng, thi công hàng rào xây dựng uy tín, nổi tiếng cho các công trình tại Trà Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long,… Chúng tôi giới thiệu một số mẫu hàng rào xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay như sau:

Hàng rào xây dựng tôn: loại hàng rào này sử dụng tôn để hàng rào bao quanh công trình, tôn có độ bền cao dùng được 7 – 10 năm, có thể chịu được va đập mạnh, có thể dán decal lên tôn làm hàng rào, loại hàng rào này thích hợp dùng cho các công trình cần thời gian thi công lâu, dùng cho công trình xây dựng trong nội thành để có thể bảo vệ được bên ngoài, tránh tiếng ồn và va chạm cho người bên ngoài.

Hàng rào xây dựng bạt Hiflex: đây là loại hàng rào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho các công trình, bạt hiflex có thể được in UV hoặc dán decal hình ảnh, thương hiệu để quảng cáo cho công trình, dự án,.. bạt Hiflex có độ bền cao, tuổi thọ 3 – 4 năm, là sản phẩm thích hợp dùng cho các công trình xây dựng, chi phí thấp.

Zalo
Hotline